Google Panda và cách nó tác động đến SERP Google

đã gần 3 năm kể từ ngày phiên bản đầu tiên của Google Panda được cập nhật, thời điểm 24 tháng 2 năm 2011. Google Panda ra đời đã mở ra một kỷ nguyên mới cho công cụ tìm kiếm, thanh lọc nội dung internet, trả về cho người dùng những nội dung chất nhất, những website chính thống nhất. Loại bỏ hàng loạt các website nội dung kém chất lượng, sao chép, SPAM nội dung, Content Farm...sau đó Google cập nhật thêm 2 thuật toán nữa đó là Google Penguin, đánh vào xây dựng liên kết xấu & Thuật toán Hummingbird hướng đến tìm kiếm theo ngữ cảnh, thiết bị di động, tìm kiếm giọng nói, am hiểu người dùng.

Vào thời điểm đó, hàng loại website bị đánh tụt hạng do sao chép nội dung, làm nội dung đểu, dùng phần mềm SEO xấu, hàng loạt website bị mất tích khỏi công cụ tìm kiếm Google. Nó làm thay đổi hoàn toàn cách làm SEO của cộng đồng, từ một cộng đồng SEO theo cách sao chép và tuôn nội dung ra rào rào, giờ đây, trải qua hàng chục lần cập nhật, Panda càng ngày càng chính xác hơn. Webmaster cũng tập trung nhiều hơn đến xây dựng nội dung tốt, tập trung vào xây dựng website chất lượng, hữu ích với người dùng.

Tập trung vào xây dựng nội dung, hướng đến khách hàng bằng những nội dung chất lượng là xu hướng SEO trong tương lai. Những ai đang SEO & làm SEO xin hãy thay đổi, không thể cứ sao chép, không tôn trọng giá trị chất xám và bản quyền mãi được. Không thể cứ mãi đi link, xây dựng liên kết SPAM một cách vô tội vạ. SEO như vậy không bao giờ bền. SEO như vậy là thất bại.

Infographic được quangcaotop sưu tập từ SEO Book,  một trong nhưng website về SEO hàng đầu thế giới, Infographic này nói về Google Panda, Panda là gì, mục đích nó ra đời ra sao, nó hoạt động như thế nào, nó đã tác động như thế nào đến thị trường tìm kiếm...tuy Infographic về Google Panda này hoàn toàn bằng Anh ngữ và chưa được quangcaotop Việt Hóa, chắc chắn sẽ làm nhiều bạn thắc mắc. Nhưng các bạn yên tâm, infographic này được trình bày rỏ ràng, không sử dụng quá nhiều từ khó, những từ dễ hiểu. Và quangcaotop hy vọng các bạn sẽ tiếp thu được.

Dich vu SEO, Dịch vụ SEO - [Infographic] - Thuật toán Google Panda và cách nó tác động đến SERP Google


Đây là một bản Infographic cực kỳ công phu, rỏ ràng, xúc tích...quangcaotop hy vọng các bạn hiểu phần nào về thuật toán Panda này sau khi xem xong!


Dịch vụ SEO uy tín

Dịch vụ SEO

Tam Nguyên nhận SEO tổng thể website, SEO từ khóa, quảng cáo Google Adwords giá rẻ, tăng like facebook.

Nếu bạn đang tìm đối tác marketing website, marketing thương hiệu vui lòng liên lạc với chúng tôi theo số 0984 966 806.

Nhận trọn gói thiết kế website chuẩn SEO, SEO tổng thể toàn website lên top Goole.

Liên hệ: 0984 966 806

Đối tác thanh toán Onepay Đối tác thanh toán Onepay Đối tác quảng cáo Google Đối tác Facebook Đối tác Amazon Công ty thiết kế website Tam Nguyên