Hướng dẫn sử dụng Google site

 • Hướng dẫn chèn slide show ảnh vào google site

  Để tạo slide show ảnh cho trang web bạn thêm phần cuốn hút, quảng cáo top xin chia sẻ cho bạn cách chèn slide show ảnh vào google site.

  Xem chi tiết

 • Hướng dẫn thay đổi favicon cho google site

  Bạn có quan tâm đến các favicon – biểu tượng nhỏ đại diện cho website của bạn hiển thị trên thanh trình duyệt? Favicon thể hiện sự chuyên nghiệp và tạo sự phân biệt khi người dùng mở nhiều website cùng một lúc.

  Xem chi tiết

 • Hướng dẫn bố cục và thay đổi giao diện google site

  Bạn muốn thay đổi để bố cục và giao diện google site mình trở nên đẹp hơn, thu hút nhiều người ghé thăm chỉ bằng những cú click chuột, thật đơn giản, bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn thay đổi template cho google site của bạn.

  Xem chi tiết

 • Hướng dẫn tạo website bằng Google site

  Hiện nay việc tự mình sở hữu một trang web của riêng mình không phải là một điều quá khó khăn. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện và thời gian để tham gia một khóa học lập trình thiết kế web nên công việc ấy tưởng chừng "vô vọng" đối với những bạn không chuyên. Nhưng hiện nay có thể nói việc thiết kế website là một việc làm khá dễ dàng đối với mọi người vì đã có Google cung cấp một dịch vụ thiết kế web miễn phí. Google Sites sẽ giúp cho các bạn sinh viên, các tập thể nhanh chóng tạo lập một trang web riêng cho mình với những hình ảnh, bài viết khá phong phú.

  Xem chi tiết

Ý kiến khách hàng đã sử dụng

Ngô Quang Đạt

CEO Asia Soleil Travel

Website : voyagevietnamast.com

"Doanh số của chúng tôi đã tăng lên rất nhiều sau khi sử dụng dịch vụ Quảng Cáo Google tại Tam Nguyên. Các đơn hàng xuất hiện nhiều hơn trước đặc biệt hơn với sự hỗ trợ từ Tam Nguyên đã giúp chúng tôi rất nhiều trong việc vận hành và quảng bá website.
Trân thành cám ơn Tam Nguyên!

Đối tác thanh toán Onepay Đối tác thanh toán Onepay Đối tác quảng cáo Google Đối tác Facebook Đối tác Amazon Công ty thiết kế website Tam Nguyên