Hướng dẫn tạo website bằng Google site

Hiện nay việc tự mình sở hữu một trang web của riêng mình không phải là một điều quá khó khăn. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện và thời gian để tham gia một khóa học lập trình thiết kế web nên công việc ấy tưởng chừng "vô vọng" đối với những bạn không chuyên. Nhưng hiện nay có thể nói việc thiết kế website là một việc làm khá dễ dàng đối với mọi người vì đã có Google cung cấp một dịch vụ thiết kế web miễn phí. Google Sites sẽ giúp cho các bạn sinh viên, các tập thể nhanh chóng tạo lập một trang web riêng cho mình với những hình ảnh, bài viết khá phong phú. Đặc biệt đối với dân làm SEO thì việc tạo cho mình các web 2.0  là điều hết sức cần thiết. Hiểu rõ được những yêu cầu này, hôm nay quảng cáo top xin hướng dẫn bạn tạo website bằng Google Site.

Đầu tiên để tạo một trang web bằng google site bạn cần phải có một tài khoản gmail của google. Với những bạn chưa có tài khoản gmail thì phải tạo một tài khoản. Bạn đăng ký tại đây. Còn đối với bạn đã có tài khoản gmail, trên thanh address nhập địa chỉ: http://sites.google.com .

Nhập tên tài khoản và mật khẩu:

Đăng nhập tài khoản Google siteGiờ đây bạn bắt đầu tạo trang web của riêng mình. Nhấn nút Tạo sau đó cần điền đầy đủ các thông tin. Nhập tên trang web tại ô Name your site. Chọn mẫu (template) cho trang web (thông thường có thể chọn Blank Template- Mẫu trắng, để dễ dàng tạo trang web theo nhu cầu cá nhân)

Tên trang web google siteThay đổi chủ đề cho trang web bằng cách nhấn nút Chủ đề, chọn chủ đề mong muốn

Chọn chủ đề google site

Nhập mã xác nhận tạo trang web và nhấn nút Tạo.

Tên trang web google siteTrên đây là bài viết hướng dẫn tạo website bằng Google site bạn có thể tìm hiểu thêm các dịch vụ seo khác tại www.quangcaotop.com - Số điện thoạitư vấn dịch vụ Seo 0984.966.806 


Dịch vụ SEO uy tín

Dịch vụ SEO

Tam Nguyên nhận SEO tổng thể website, SEO từ khóa, quảng cáo Google Adwords giá rẻ, tăng like facebook.

Nếu bạn đang tìm đối tác marketing website, marketing thương hiệu vui lòng liên lạc với chúng tôi theo số 0984 966 806.

Nhận trọn gói thiết kế website chuẩn SEO, SEO tổng thể toàn website lên top Goole.

Liên hệ: 0984 966 806

Đối tác thanh toán Onepay Đối tác thanh toán Onepay Đối tác quảng cáo Google Đối tác Facebook Đối tác Amazon Công ty thiết kế website Tam Nguyên