SEO Onpage


SEO Onpage là gì? 

SEO Onpage là quá trình tối ưu hóa Website và nội dung các trang trong Website nhắm giúp trang web của bạn trở nên thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm đặc biệt là Google.


Dưới đây Tam Nguyên đã chắt lọc những thành phần cơ bản nhất, cô đọng nhất để nói về SEO Onpage hy vọng những kiến thức này sẽ phần nào giúp ích cho bạn trên con đường chinh phục công cụ tìm kiếm.

 • Breadcrumbs và cách tạo Breadcrumbs chuẩn SEO Google

  Khi thực hiện quá trình SEO onpage, trên bất kỳ dự án dịch vụ seo nào thì các chuẩn SEO luôn được quan tâm và breadcrumb là 1 thành phần chuẩn SEO không thể thiếu khi xuất hiện trên google.

  Xem chi tiết

 • HƯỚNG DẪN TẠO FAVICON CHO WEBSITE

  Thông thường các website trên mạng đều có một icon nhỏ trên gần thanh address của trình duyệt người ta gọi đó là Favicon của Website.

  Xem chi tiết

 • Tiêu chí Google xếp hạng website thông qua Từ khóa (Keywords)

  Khi quyết định làm SEO tổng thể thì việc đánh giá độ khó của từ khóa hay còn được gọi là keyword là giai đoạn quan trọng nhất trong SEO. Với việc lựa chọn được những từ khóa thích hợp thì công việc tiếp theo của bạn là phân tích và đánh giá từ khóa đó trước khi quyết định làm SEO ,để sao cho tối ưu nhất và đạt được hiệu quả cao nhất.

  Xem chi tiết

 • Hướng dẫn tạo file robots.txt

  Robots.txt được sử dụng để hướng dẫn công cụ tìm kiếm tự động đến những trang nào mà bạn muốn nó tìm kiếm và sau đó thì index trang web. File robots.txt có thể giúp bạn trong SEO.

  Xem chi tiết

 • 6 cách xây dựng Author Rank tốt nhất

  Kiến thức SEO - Như các bạn đã biết, việc xây dựng Author Rank trong năm 2013 này và các năm trở về sau là một điều rất quan trọng. Đây là một chiến lược marketing quan trọng, lâu dài mà hầu hết người làm SEO chuyên nghiệp nào cũng đều phải nghĩ tới

  Xem chi tiết

 • AuthorRank là gì? AuthorRank có quan trọng với nội dung website?

  AuthorRank là gì? AuthorRank có quan trọng với nội dung website? Làm sao để cải thiện AuthorRank? Bạn hiểu như nào về AuthorRank? đó là câu hỏi mà nhiều seoer mới vào nghề thường thắc mắc...

  Xem chi tiết

 • External link là gì?

  External links là những liên kết trỏ ra ngoài không nằm cùng một domain. Về SEO mặc dù không quan trọng bằng Internal links.

  Xem chi tiết

 • Liên kết nội bộ - Internal Link

  Internal links là nhân tố quan trọng bật nhất trong SEO. Internal links là những siêu liên kết qua lại giữa các trang trong cùng một tên miền

  Xem chi tiết

 • Sử dụng www hay không www (non www)

  Người làm website với www cũng không ít, tuy nhiên theo xu hướng hiện tại thì đa phần mọi người, nhất là đối với những người làm SEO, hay làm với domain non-www với lý do là như vậy sẽ tiết kiệm được 4 ký tự www. khi Google hiển thị trên SERP(s). Đặc biệt là từ lúc Google thay đổi giao diện lần trước khiến cho URL hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm bị rút ngắn, phải nói thời điểm này thì làm domain non-www sẽ tốt hơn thật. Thế nhưng nếu domain của bạn quá dài thì cũng chẳng tốt hơn được bấy nhiêu.

  Xem chi tiết

 • Phương pháp nghiên cứu từ khóa hiệu quả

  Nghiên cứu từ khóa là công đoạn đầu tiên và quan trọng nhất trong quá trình thực hiện SEO tổng thể cho website. Người làm SEO chuyên nghiệp thường dành nhiều thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu, phân tích, chọn lọc và phân bổ từ khóa cho các trang (pages) của website.

  Xem chi tiết

 • Quy trình thực hiện SEO Onpage

  Để SEO Onpage được tốt thì trước hết bạn phải hiểu rõ quy trình làm SEO Onpage như thế nào? và SEO Onpage thế nào là hiệu quả. Sau đây mình xin đưa ra một quy trình SEO Onpage cơ bản để mọi người tham khảo.

  Xem chi tiết

 • Cách viết Title tag hiệu quả cho SEO Onpage

  Tiêu đề bài viết của bạn có thể gây ấn tượng với người đọc về nội dung bài viết đó. Nếu bạn có 1 tiêu đề hay , bạn sẽ khuyến khích khách cảm nhận cần phải click và đọc nội dung mà bạn đưa ra.Vậy tiêu đề là gì? và làm thế nào để viết được một tiêu đề tốt và hấp dẫn?

  Xem chi tiết

Đầu | 1 | 2 | 3 | Cuối

Ý kiến khách hàng đã sử dụng

Ngô Quang Đạt

CEO Asia Soleil Travel

Website : voyagevietnamast.com

"Doanh số của chúng tôi đã tăng lên rất nhiều sau khi sử dụng dịch vụ Quảng Cáo Google tại Tam Nguyên. Các đơn hàng xuất hiện nhiều hơn trước đặc biệt hơn với sự hỗ trợ từ Tam Nguyên đã giúp chúng tôi rất nhiều trong việc vận hành và quảng bá website.
Trân thành cám ơn Tam Nguyên!

Đối tác thanh toán Onepay Đối tác thanh toán Onepay Đối tác quảng cáo Google Đối tác Facebook Đối tác Amazon Công ty thiết kế website Tam Nguyên