SEO toàn trang

Dịch vụ seo toàn trang, seo tổng thể Website Tam Nguyên là dịch vụ xử lý quảng cáo Website toàn diện, tối ưu nhất của Tam Nguyên. Dịch vụ seo tổng thể Website là một dịch vụ chiến lược mang giá trị hợp tác lâu dài và toàn diện giữa Tam Nguyên và đối tác. Đến với dịch vụ SEO toàn trang của Tam Nguyên, Quý khách sẽ hài lòng với hệ thống nhân sự toàn diện, chuyên môn giỏi, giúp xử lý triệt để vấn đề quảng cáo Website toàn diện của Quý Vị.

80% từ khóa toàn website sẽ được chúng tôi SEO lên top trang 1 trong thời gian từ 1 - 3 tháng

Như thế nào là Seo toàn trang, Seo tổng thể Website?

Seo toàn trang hay seo tổng thể Website là phương pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm một cách tối đa, ngay từ khâu thiết kế website. Việc tối ưu hóa này nhằm mục đích tăng tốc độ lập chỉ mục một cách tự động từ Google những nội dung của Website, hay nói cách khác là mọi tin bài, sản phẩm, dịch vụ khi đăng thành một trang có đường dẫn riêng biệt được lập chỉ mục sớm nhất.

Việc lập chỉ mục thông qua việc tìm kiếm tiêu đề của tin vừa đăng trên Công cụ tìm kiếm Google mà xuất hiện trang của website mình. Những trang seo toàn trang điển hình ở Việt Nam như là Vnexpress.net, vatgia.com. Những trang này sau khi đăng tin nếu tiêu đề không quá ngắn, quá cạnh tranh thì sau khoảng 10 phút đã xuất hiện trên trang đầu của kết quả tìm kiếm.

Ý nghĩa của Seo toàn trang là tăng tốc độ lập chỉ mục và thứ hạng của tất cả các trang trên Website. Thông qua đó mà các từ khóa thuộc danh mục có thứ hạng cao trên Google, Top 1, Top 3 hay Top 5.

Quy trình Seo tổng thể Website của Tam Nguyên

Để có thể SEO tổng thể Website, yếu tố quan trọng nhất là bản thân Website. Thông qua việc đánh giá các yếu tố để có 1 Website thân thiện tối đa với máy tìm kiếm:

- Cấu trúc có tối ưu với máy tìm kiếm không? về mặt cấu trúc khá quan trọng, giúp Bot ghé thăm 1 trang có thể chuyển qua nhiều trang khách trong website để lập chỉ mục.

- Mã nguồn có tối ưu khổng? đánh giá thông qua 4 vấn đề, Chuẩn hóa thành phần theo W3C, Lấy chứng chỉ Page Speed (đạt điểm 100/100), lấy chứng chỉ Yslow (đạt điểm 100/100), và việc sử dụng các thẻ ưu tiên (title meta, description meta,keywords meta và các thẻ heading).

- Áp dụng các cơ chế tự động khai báo sự có mặt của một trang mới với Google: Tự động tạo sitemap, rss, tự động gửi báo cáo đến các spider của Google để được lập chỉ mục tức thì.

 

Bước 1: Tối ưu lại Website một cách toàn diện, có thể là viết lại mã nguồn cho website và thay đổi cấu trúc cho hợp lý.

Bước 2: Lập chiến lược tăng trưởng nội dung, lưu lượng truy cập và xây dựng backlinks.

 

Cam kết hợp tác toàn diện

Tam Nguyên cam kết hợp tác toàn diện lâu dài với Quý khách hàng, từ khâu tối ưu Website đến khâu đảm bảo nội dung, chăm sóc Website và các thao tác hỗ trợ ngoài website.


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TAM NGUYÊN

Địa chỉ: Phòng 406 nhà RESCO3D khu đô thị Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0437524351 - Fax: 043 7524351

Email: lienhe@tamnguyen.vnhotro@tamnguyen.vn

Website: www.tamnguyen.vn; www.quangcaotop.com

Dịch vụ SEO uy tín

Dịch vụ SEO

Tam Nguyên nhận SEO tổng thể website, SEO từ khóa, quảng cáo Google Adwords giá rẻ, tăng like facebook.

Nếu bạn đang tìm đối tác marketing website, marketing thương hiệu vui lòng liên lạc với chúng tôi theo số 0984 966 806.

Nhận trọn gói thiết kế website chuẩn SEO, SEO tổng thể toàn website lên top Goole.

Liên hệ: 0984 966 806

Đối tác thanh toán Onepay Đối tác thanh toán Onepay Đối tác quảng cáo Google Đối tác Facebook Đối tác Amazon Công ty thiết kế website Tam Nguyên