Thay đổi giao diện Blogspot

Hoàn thành xong bài viết: hướng dẫn tạo Blogspot chi tiết , hôm nay mình sẽ chia sẻ cách thay một giao diện Blogspot theo ý riêng của mỗi bạn.

Thay đổi giao diện Blogspot

Một trong những điều kiện để đem đến sự thành công cho một Blogger, ngoài nội dung đặc sắc, phong phú được cập nhật thường xuyên thì hình thức giao diện cũng là một trong những yếu tố cần được các bạn quan tâm. Với giao diện đẹp bóng bẩy, bố cục gọn gàng, màu sắc hài hoà trang nhã sẽ thu hút khách tham quan, làm tăng lượt truy cập vào blog

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một giao diện ưng ý tại thẻ Trình thiết kế mẫu được Blogger cung cấp sẳn (đăng nhập vào Blog > chọn thiết kế > chọn trình thiết kế mẫu). Nếu vẫn chưa hài lòng, bạn có thể truy cập VÀO ĐÂY để chọn cho mình một Themes đẹp. Trang Web này cung cấp cho bạn một số mẫu Themes đẹp, lạ mắt với nhiều bố cục tuỳ chọn (1 cột, 2 cột, 3 cột, cột bên trái, bên phải...), bạn có thể trải nghiệm thử bằng cách bấm trái chuột vào mẫu themes và chọn Demo để xem thử, nếu vừa ý bạn bấm Download để tải mẫu themes đó về máy tính. Khi tải về, bạn giải nén sẽ thu được một files có đuôi .Xml.
 

Thay đổi giao diện Blogspot

Để bắt đầu đổi thems mới, bạn đăng nhập vào Blog > chọn thiết kế > chọn chỉnh sửa HTML
 

Thay đổi giao diện Blogspot


Tại trang chỉnh sửa HTML, bạn bấm thẻ Duyệt để duyệt đến file .Xml mà bạn vừa tải về, sau đó bấm thẻ Tải lên để đổi giao diện. Bạn chờ một lát, khi hoàn thành xong Blogger sẽ báo cho bạn các tiện ích cần giữ lại hoặc xoá nó đi (tuỳ theo mục đích sử dụng, bạn chọn giữ lại hoặc xoá đi cũng được), cuối cùng bấm Lưu mẫu và đăng nhập vào Blog để xem giao diện mới của mình.
 

Thay đổi giao diện BlogspotNếu bạn đang sử dụng giao diện mới của Blogspot thì bạn phải đăng nhập vào Blog > Chọn MẪU, sau đó bấm vào thẻ SAO LƯU/PHỤC HỒI ở phía trên cùng bên phải để đi đến thẻ BROWSE, các bước còn lại giống như hướng dẫn ở trên.


Thay đổi giao diện Blogspot

 
Trước khi đổi theme mới, nếu bạn muốn giữ lại theme cũ để sau này dùng đến, bạn đăng nhập vào Blog > chọn thiết kế > chọn chỉnh sửa HTML và bấm thẻ Tải mẫu xuống đầy đủ. Khi tải về, bạn cũng được 1 files có đuôi .Xml, bạn lưu giữ nó vào máy tính, bây giờ bạn có thể yên tâm để thử nghiệm các mẫu theme mới, nếu không thích mẫu mới bạn có thể sử dụng lại mẫu cũ bằng các bước tương tự như trên.

Với các bước kể trên, hy vọng các bạn có thể tạo cho mình một Blogspot có giao diện vừa ý... 

Trên đây là bài viết thay đổi giao diện Blogspot bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết về hướng dẫn sử dụng blogspot khác tại www.quangcaotop.com 


 Số điện thoại tư vấn dịch vụ Seo 0984.966.806 

  

 

Dịch vụ SEO uy tín

Dịch vụ SEO

Tam Nguyên nhận SEO tổng thể website, SEO từ khóa, quảng cáo Google Adwords giá rẻ, tăng like facebook.

Nếu bạn đang tìm đối tác marketing website, marketing thương hiệu vui lòng liên lạc với chúng tôi theo số 0984 966 806.

Nhận trọn gói thiết kế website chuẩn SEO, SEO tổng thể toàn website lên top Goole.

Liên hệ: 0984 966 806

Đối tác thanh toán Onepay Đối tác thanh toán Onepay Đối tác quảng cáo Google Đối tác Facebook Đối tác Amazon Công ty thiết kế website Tam Nguyên