Thuật toán Google

 • Google Penguin và mục tiêu của Google?

  Penguin “Chim cánh cụt” là thuật toán mới mà Google đưa ra dành cho việc chống các webspam. Có vẻ thuật toán này mang tính chất bao quát hơn về các tiêu chí webspam so với chú gấu trúc “Google Panda” là đánh vào các nội dung fam, theo tiêu chí ban đầu mà Google đưa ra.

  Xem chi tiết

 • Thuật toán google panda

  Google Panda là một thuật toán của Google được phát hành vào 24/2/2011. Google Panda được xây dựng với mục đích giảm thứ hạng của website chất lượng kém có nội dung nghèo nàn và ưu tiên các trang web chất lượng cao trên kết quả tìm kiếm.

  Xem chi tiết

 • Google Penguin - Tổng thể và giải pháp

  Google Penguin là thuật toán cập nhật của Google lần đầu tiên được công bố vào ngày 24 tháng 4 năm 2012 . Bản cập nhật là nhằm mục đích giảm thứ hạng các trang web vi phạm quy định quản trị website của google (Google’s Webmaster Guidelines) - sử dụng các kỹ thuật SEO mũ đen , chẳng hạn như nhồi nhét backlink, backlink ẩn ,mua bán backlink, backlink trên nội dung trùng lặp...

  Xem chi tiết

 • Google Panda và cách nó tác động đến SERP Google

  đã gần 3 năm kể từ ngày phiên bản đầu tiên của Google Panda được cập nhật, thời điểm 24 tháng 2 năm 2011. Google Panda ra đời đã mở ra một kỷ nguyên mới cho công cụ tìm kiếm, thanh lọc nội dung internet, trả về cho người dùng những nội dung chất nhất, những website chính thống nhất.

  Xem chi tiết

 • Google Panda và cách tránh được hình phạt của Google Panda

  Google Panda ra đời là sự thay đổi tuyệt vời với nội dung tìm kiếm. Google Panda chú trọng nội dung gốc là số 1. Nội dung chính là nhu cầu tìm kiếm cảu chúng ta, bạn là người thiết kế web hãy thay đổi để phù hợp với SE và người dùng.

  Xem chi tiết

Ý kiến khách hàng đã sử dụng

Ngô Quang Đạt

CEO Asia Soleil Travel

Website : voyagevietnamast.com

"Doanh số của chúng tôi đã tăng lên rất nhiều sau khi sử dụng dịch vụ Quảng Cáo Google tại Tam Nguyên. Các đơn hàng xuất hiện nhiều hơn trước đặc biệt hơn với sự hỗ trợ từ Tam Nguyên đã giúp chúng tôi rất nhiều trong việc vận hành và quảng bá website.
Trân thành cám ơn Tam Nguyên!

Đối tác thanh toán Onepay Đối tác thanh toán Onepay Đối tác quảng cáo Google Đối tác Facebook Đối tác Amazon Công ty thiết kế website Tam Nguyên